VinFast tại Car Awards 2021 là hãng xe được đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ

Trong số 5 hãng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, VinFast chiếm tới 69% số phiếu bầu của độc giả.

Trong năm 2021, dựa trên hệ thống khảo sát và phản hồi từ khoảng 3 triệu độc giả Xe-VnExpress về chất lượng dịch vụ gồm các yếu tố: tiếp đón, thời gian chờ đợi, chi phí sửa chữa, hậu mãi…, Ban biên tập chọn ra 5 hãng xe có điểm số cao nhất gồm VinFast, Mitsubishi, Honda, Toyota và Hyundai.

Đã có 3.600 độc giả đưa ra đánh giá cho 5 hãng với kết quả như sau: 69% bình chọn VinFast, 15 bình chọn Toyota, 6% chọn Honda, 6% chọn Hyundai và 4% chọn Mitsubishi. Như vậy, VinFast trở thành hãng xe được độc giả đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Mới ra đời vài năm nhưng hãng xe Việt được độc giả đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, từ chăm sóc khách hàng tới sửa chữa, bảo dưỡng. Mới đây, sau thông tin hãng dừng sản xuất xe xăng từ 2022, nhiều khách hàng đã tỏ ra nghi ngại về việc hãng có duy trì dịch vụ với xe xăng hay không. Ngay sau đó, VinFast công bố bảo hành 10 năm cho xe xăng, như một lời cam kết về dịch vụ.

vinfast Car Awards 2021

Hai giải thưởng mà VinFast giành được tại Car Awards 2021.

Danh hiệu này đã được vinh danh tại Lễ trao giải Car Awards 2021. Trong khuôn khổ giải thưởng này, VinFast có 2 đại diện tiêu biểu. Fadil trở thành ôtô của năm phân khúc xe nhỏ cỡ A và Lux A2.0 là ôtô của năm phân khúc sedan cỡ D-E.

Nếu Fadil là mẫu xe cỡ A mang nhiều ưu điểm vượt trội trong phân khúc thì Lux A2.0 cũng không kém cạnh. Mẫu sedan có không gian rộng, cảm giác lái khá đầm chắc và thể thao. Với nhiều chương trình ưu đãi giá, đây là một mẫu xe đáng tiền trong phân khúc.

vinfast Fadil tại Car Awards 2021 2 vinfast lux a2.0 tại Car Awards 2021 3

Lời Kết

VinFast cảm ơn sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.

>>>VinFast Khuyến Mãi Tháng 1/2022 – Cập Nhật Bảng Giá Xe VinFast Mới Nhất

Quý Khách Tham Khảo Thêm Các Dòng Xe của VinFast ở Link bên dưới

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH & DỊCH VỤ VINFAST 

Bấm Gọi Ngay 24/7
0933 312 139

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
  Đừng bỏ lỡ những bài đánh giá mới nhất về xe để nắm thêm thông tin chi tiết nhé! Hy bọng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân! Xin cảm ơn!

  Trả lời

  .
  .
  .
  .