Hyundai Sonata 2023 mở bán tháng 7 tới – Nâng cấp ấn tượng, “nỗi sợ hãi” của Toyota Camry

Hyundai Sonata 2023 đối thủ sừng sỏ của Toyota Camry sẽ ra mắt bản nâng cấp trong tháng 7 tới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng.

hyundai Sonata 2022 2023

Mới đây, Hyundai cho biết hãng sẽ giới thiệu bản nâng cấp Hyundai Sonata 2023 vào tháng 7 tới tại quê nhà Hàn Quốc. Hyundai Sonata 2023 vẫn giữ lại những điểm được khách hàng yêu thích như động cơ hay thiết kế ngoại thất.

Tuy nhiên, ở phiên bản nâng cấp này, đối thủ của Toyota Camry sẽ được nâng cấp trong hệ thống hỗ trợ người lái và có giá bán cao hơn.

Theo đó, hệ truyền động trên Hyundai Sonata 2023 vẫn tiếp tục là các tùy chọn động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 2.0L, động cơ xăng tăng áp 1.6L, động cơ hybrid 2.0 và động cơ xăng tăng áp 2.5L.

Với các tùy chọn động cơ này, Hyundai Sonata 2023 sẽ có khả năng vận hành ấn tượng và không thua kém bất kì đối thủ nào trong cùng phân khúc.

Hyundai Sonata 2023 showroomxe com vn

Trong khi thiết kế ngoại thất của Hyundai Sonata 2023 không thay đổi thì nội thất của Hyundai Sonata 2023 được đánh giá là sang trọng hơn với loạt nâng cấp ấn tượng.

Cụ thể, đối thủ của Toyota Camry được bổ sung màn hình cảm ứng 10,25 inch, kết nối không dây, điều hướng, sạc điện thoại không dây. Hyundai Sonata 2023 cũng cung cấp cho người dùng màu nội thất độc quyền.

Hyundai Sonata 2023

Bên cạnh đó, Hyundai Sonata 2023 cũng sẽ được trang bị tính năng hỗ trợ người lái nâng cao như công nghệ điều khiển hành trình thông minh dựa trên điều hướng, hỗ trợ người lái trên đường cao tốc và đường dành riêng cho ô tô,…

Nội thất xe Hyundai Sonata 2023

Trước đó một số nguồn tin cho hay Hyundai Sonata sẽ bị khai tử trong thời gian tới. Tuy nhiên, ngay sau đó, Hyundai đã lên tiếng phủ nhận và cho hay Hyundai Sonata sẽ không bị ngừng sản xuất do đây vẫn là một trong những mẫu xe chủ lực của hãng.

Hyundai Sonata 2023 vẫn sẽ tiếp tục cạnh tranh với đối thủ Toyota Camry trong thời gian tới.

ghê sau xe Hyundai Sonata 2023

Hiện tại giá bán cụ thể của Hyundai Sonata 2023 vẫn chưa được hãng xe tiết lộ. Tuy nhiên với những nâng cấp kể trên, Hyundai Sonata 2023 hứa hẹn sẽ làm khó Toyota Camry trong cuộc đua doanh số tại thị trường Hàn Quốc trong thời gian tới.

Quý khách tham khảo thêm các sản phẩm khác và nhiều chương trình khuyến mãi lớn ở link bên dưới :

 

>>> VinFast: https://showroomxe.com.vn/vinfast/

 

>>> Toyota: https://showroomxe.com.vn/toyota/

 

>>> Ford: https://showroomxe.com.vn/ford/

 

>>> Mazda: https://showroomxe.com.vn/mazda/

 

>>> Kia: https://showroomxe.com.vn/kia/

 

>>> Nissan: https://showroomxe.com.vn/nissan/

 

>>> Honda: https://showroomxe.com.vn/honda/

 

>>>Huyndai : https://showroomxe.com.vn/huyndai/

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
  Đừng bỏ lỡ những bài đánh giá mới nhất về xe để nắm thêm thông tin chi tiết nhé! Hy bọng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân! Xin cảm ơn!

  Trả lời

  .
  .
  .
  .