Ford Ranger ẵm giải Xe bán tải Quốc tế của năm 2024

Vượt qua hàng loạt đối thủ cùng phân khúc, Ford Ranger – mẫu xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam vừa ẵm giải Xe bán tải Quốc tế – International Pick-Up Award của năm 2024.

Không chỉ tạo ấn tượng về doanh số bán hàng khi trở thành mẫu xe bán tải hút khách nhất tại nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới… Ford Ranger cũng gặt hái thành công về mặt danh tiếng khi giành nhiều giải thưởng danh giá. Mới đây, Ford Ranger cùng “người anh em” dùng chung nền tảng – Volkswagen Amarok vừa giành giải Xe bán tải Quốc tế – International Pick-Up Award (IPUA) năm 2024.

Ford Ranger ẵm giải Xe bán tải Quốc tế của năm 2024  - Ảnh 1.

Ford Ranger cùng “người anh em” dùng chung nền tảng – Volkswagen Amarok vừa giành giải Xe bán tải Quốc tế – International Pick-Up Award (IPUA) năm 2024

Giải thưởng đã được ban tổ chức IPUA trao trong buổi lễ được tổ chức tại triển lãm xe thương mại Solutrans ở Lyon, Pháp vào ngày 22.11 vừa qua. Đây là lần đầu tiên IPUA trao giải cho những mẫu xe giành chiến thắng kể từ khi giải thưởng toàn cầu này bắt đầu vào năm 2010.

Đây cũng là lần thứ ba Ford giành được giải thưởng IPUA với nền tảng T6 của Ranger, trước đó hãng xe Mỹ danh hiệu này vào năm 2013 và 2020 ngang bằng với thành tích Volkswagen Amarok. Trước đó, mẫu xe của Volkswagen đã giành giải thưởng này vào năm 2011 và 2018.

Ford Ranger ẵm giải Xe bán tải Quốc tế của năm 2024  - Ảnh 2.

Đây cũng là lần thứ ba Ford giành được giải thưởng IPUA với nền tảng T6 của Ranger

Trước khi giành chiến thắng tại giải Xe bán tải Quốc tế 2024, Ford Ranger và Volkswagen Amarok đã trải qua một loạt các cuộc thử nghiệm trên đường địa hình và đường trường ở Hy Lạp cùng với nhiều mẫu xe bán tải khác, trong đó có cả Toyota Hilux – mẫu xe giành chiến thắng tại IPUA năm ngoái.

Theo ông Jarlath Sweeney, Chủ tịch ban giám khảo IPUA cho biết: “Sau cuộc thử nghiệm của nhóm IPUA ở Hy Lạp vào tháng trước, không thể tách rời hai mẫu xe này khỏi nhau, vì Ranger và Amarok mới, được đồng phát triển và sản xuất tại nhà máy Ford ở Nam Phi. Mặc dù là một dự án hợp tác nhưng mỗi nhà sản xuất vẫn duy trì kiểu dáng và đặc trưng trong vận hành của mình”.

Ford Ranger ẵm giải Xe bán tải Quốc tế của năm 2024  - Ảnh 3.

Sau 10 tháng đã qua của năm 2023, doanh số bán Ford Ranger tại Việt Nam đạt 12.710 xe, chiếm 80% thị phần phân khúc xe bán tải.

Quý khách hàng xem chi tiết các dòng bán tải xe Ford tại đây

 

 

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
  Đừng bỏ lỡ những bài đánh giá mới nhất về xe để nắm thêm thông tin chi tiết nhé! Hy bọng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân! Xin cảm ơn!

  Trả lời

  .
  .
  .
  .